Bí quyết bán nhà đất quận Cầu Giấy chính chủ nhanh chóng, giá tốt

Giao dịch bất động sản là loại giao dịch mất rất nhiều thời gian do giá trị tài sản lớn, thủ tục pháp lý nhiều. Không phải ai cũng có thời gian và hiểu biết để tự làm thủ tục bán nhà hay mua nhà. Do đó, ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm bán nhà đất quận Cầu Giấy chính chủ một cách nhanh chóng.

bán nhà đất quận cầu giấy chính chủ
Mua bán nhà đất mất rất nhiều thời gian và công sức

Sửa chữa, tân trang lại nhà trước khi bán

Có thể với nhiều người, sửa chữa hay tân trang lại ngôi nhà mà mình có ý định bán là việc làm nực cười. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh rằng những ngôi nhà mới được tân trang thường bán rất “được giá”. Tân trang ở đây không có nghĩa là bạn sẽ sửa chữa lớn. Bạn chỉ cần dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, sửa chữa nhẹ nhàng để ngôi nhà trông có vẻ “mới” sẽ khiến khách hàng dễ vừa mắt hơn.

Các loại đồ dùng cũ hỏng không nên để lại trong nhà. Nếu nhà bạn quá xuống cấp sẽ gây ấn tượng không tốt cho người mua, như vậy, bạn sẽ chẳng thể bán nhà với giá tốt được. Do đó, tránh tâm lý ngại sửa chữa của người mua, bạn nên khắc phục các nhược điểm của nhà mình trước khi rao bán. Đảm bảo rằng người mua sẽ rất hài lòng, bạn sẽ không chỉ bán được nhanh mà còn có giá tốt.

Căn nhà trông có vẻ “mới” sẽ dễ khiến khách hàng hài lòng
Căn nhà trông có vẻ “mới” sẽ dễ khiến khách hàng hài lòng

Hệ thống điện, nước hay các vấn đề thiết yếu cần có cho một ngôi nhà chính là điểm quyết định lựa chọn của người mua. Nếu nhà bạn hỏng đường ống nước, chắc chắn người mua sẽ ngay lập tức lắc đầu. Nhà bạn có tường ẩm mốc, chẳng ai có thể hài lòng được. Thay vì “bỏ” ngôi nhà như một thứ dư thừa, bạn hãy tìm cách để trao lại nó một cách nhanh chóng và dễ dàng cho người chủ mới.

Treo biển “Bán nhà”

Các hộ gia đình cần bán nhà đất quận Cầu Giấy chính chủ hay bất cứ đâu tại Việt Nam đều có thói quen treo biển bán nhà. Tại Mỹ, bạn cần phải thông qua đầy đủ các cơ quan nhà nước mới được phép treo biển “Bán nhà”. Ở Việt Nam thì khác, bạn chỉ cần thông qua quán photo, in 1 tờ giấy dán ngay trước cửa. Như vậy, bạn đã hoàn thành bước thông báo rồi nhé.

Treo biển để mọi người đều biết nhu cầu của bạn
Treo biển để mọi người đều biết nhu cầu của bạn

Để việc treo biển không thành “công cốc”, bạn nhớ đưa ra đầy đủ các thông tin để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Thông tin càng chi tiết, đối tượng tiếp cận đến bạn càng dễ trở thành chủ nhân mới của ngôi nhà. Tuy nhiên, để khách hàng chú ý đến thông báo của bạn, hãy thiết kế sao cho thật bắt mắt, gây sự chú ý ngay lập tức. Một điều quan trọng hơn nữa là, đừng quên để lại thông tin liên hệ.

Đăng tin bán nhà đất quận cầu giấy chính chủ lên các trang bất động sản, mua bán nhà đất

Thời buổi công nghệ 4.0 thịnh hành như ngày nay, bạn không biết cách đăng tin lên các sàn giao dịch quả là một thiếu sót lớn. Kênh mua bán tại các sàn giao dịch nhà đất không chỉ có các đối tượng thực sự có nhu cầu mua để sử dụng mà còn có các nhà đầu tư. Khi đăng tin lên sàn, bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Không phải trang giao dịch bất động sản nào cũng cho bạn đăng tin miễn phí. Có những trang chỉ cho bạn đăng miễn phí 1 lần, nếu bạn chưa tìm được khách hàng, bạn buộc phải trả phí để tiếp tục đăng tin. Đây cũng là một hình thức tương tự như trung gian môi giới bất động sản.

Mua bán bất động sản là một ngành nghề cần đào tạo một cách chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn là người tự bán ngôi nhà của mình, bạn gặp khó khăn là điều đương nhiên. Để có thể bán nhà đất quận Cầu Giấy chính chủ một cách nhanh nhất, hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn!

Xem thêm:  Bí quyết cho thuê chung cư mini Cầu Giấy nhanh chóng

Leave a Comment