Bất động sản Đông Bắc Hà Nội tiềm năng tăng giá cao

Trong những năm gần đây, cùng sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Hà Nội nói chung khu vực Đông Bắc Hà Nội nói riêng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Thị trường địa ốc khu vực phía Đông Bắc Hà Nội hiện đang được đánh giá với tiềm năng giá cao trong tương lai với nhiều điểm sáng nổi bật…

Sở hữu vị trí đầu mối quan trọng khi chỉ cách trung tâm thành phố từ 5km đến 6km. Khu vực phía Đông Bắc có hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh thành phía Bắc với thủ đô Hà Nội đang có nhiều tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

Bất động sản Đông Bắc Hà Nội tiềm năng tăng giá cao
Dự án thành phố thông minh

Thành phố vệ tinh mới của Thủ đô Hà Nội

Với vị trí cửa ngõ chiến lược khi nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị và du lịch mới của Hà Nội, khu vực Đông Bắc đã được Chính phủ và thành phố phê duyệt quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Theo quy hoạch khu vực này sẽ có định hướng phát triển trở thành trung tâm hành thương mại giao dịch quốc tế, khu công nghiệp kỹ thuật cao, thành phố vệ tinh hiện đại của thủ đô. Vì thế thị trường địa ốc khu vực này đang trở thành điểm sáng nổi bật thu hút nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thật mua bởi tiềm năng tăng giá ở khu vực này rất rõ rệt.

Phân tích tiềm năng phát triển địa ốc Đông bắc Hà Nội

Bên cạnh vị trí thuận lợi, khu vực phía Đông bắc HN còn sở hữu không gian sống trong lành với mật độ xây dựng thoáng đãng cùng hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng thuận lợi. Đặc biệt quỹ đất phục vụ cho xây dựng tại khu vực này còn rất phong phú và tương đối lớn. Cùng với quy hoạch phát triển khu vực huyện Đông Anh tới năm 2020 khu vực này sẽ phát triển với các dự án bất động sản nổi bật như dự án khu đô thị trục Nhật Tân – Nội Bài, Trung tâm triển lãm quốc gia, Công viên giải trí Kim quy,… góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển mạnh mẽ bất động sản khu vực Đông bắc Hà Nội lên tầm cao mới. Đầu tư bất động sản tại khu vực Đông bắc Hà Nội vào thời điểm này được xem là thời cơ vàng trong đầu tư bởi giá đất và căn hộ chung cư đang khá ổn định.

Bất động sản Đông Bắc Hà Nội tiềm năng tăng giá cao
Dự án Trung tâm triển lãm quốc gia

Hàng loạt dự án mới sắp được triển khai

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tiềm năng phát triển nhiều dự án đầu tư địa ốc đang được đẩy mạnh đầu tư tại khu vực phía Đông bắc Hà Nội này. Hàng loạt các dự án được nhiều doanh nghiệp triển khai xây dựng theo mô hình khu đô thị bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse, …với mức giá phù hợp với đối tượng có mức thu nhập trung bình, phân khúc chủ đạo chung cư trên dưới 1 tỷ đồng/căn đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Điển hình như dự án khu đô thị thông minh, khu công viên giải trí Kim Quy, Trung tâm triển lãm quốc gia,..đang thu hút đông đảo nhà đầu tư đổ bộ về khu vực này ngày càng lớn góp phần đẩy mạnh thị trường địa ốc khu vực Đông bắc Hà Nội lên tầm cao mới.

Xem thêm:

Leave a Comment