Bán nhà quận Thanh Xuân và những điều cần lưu ý

Tọa lạc ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, Thanh Xuân cũng là một trong những quận khá phát triển. Bạn đang sở hữu căn nhà tại quận này nhưng không có nhu cầu sử dụng và muốn bán nhà quận Thanh Xuân? Nhưng bạn lại chưa biết làm sao để thu về mức giá cao nhất? Vậy thì bạn cần “bỏ túi” cho mình một vài bí quyết sau đây.

Dành thời gian tìm hiểu thị trường bất động sản

Bán nhà tại quận Thanh Xuân cần lưu ý gì?
Bán nhà tại quận Thanh Xuân cần lưu ý gì?

Lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm khi bán nhà tại quận Thanh Xuân hay bất cứ nơi đâu đó chính là dành thời gian tìm hiểu thị trường bất động sản. Giá đất, nhà ở khu vực Hà Nội luôn biến động và có những thời điểm giá rất “sốt”. Chính vì vậy, việc tìm hiểu thị trường này sẽ giúp bạn nắm bắt thời cơ tốt để bán nhà. Chọn đúng thời điểm sẽ giúp bạn rao bán căn hộ dễ dàng hơn và thu về số tiền tốt nhất.

Sửa sang căn nhà trước khi bán

Sửa sang căn nhà cũ để bất động sản không mất giá
Sửa sang căn nhà cũ để bất động sản không mất giá

Một căn nhà đẹp luôn là lợi thế giúp bạn có thể định giá bất động sản cao hơn những “sản phẩm” cùng phân khúc khác. Chính vì thế, nếu muốn “đẩy” giá bán nhà quận Thanh Xuân lên, lời khuyên dành cho bạn là nên tu sửa lại ngôi nhà của mình. Đối với một căn nhà đã xuống cấp, tường bong tróc sơn, bạn hãy thay mới màu sơn tường và sửa chữa những phần thiết kế bị hư hỏng.

Việc sửa chữa nhà sẽ khiến bạn tốn kém một chút chi phí. Tuy nhiên, so với số tiền bỏ ra thì lợi nhuận thu về sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế, việc “đầu tư” này hoàn toàn là lựa chọn thông minh và là “đầu tư có lãi”. Đặc biệt, những căn nhà được tu sửa lại trông sẽ mới, đẹp hơn ít nhiều cũng sẽ tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ vậy, bạn sẽ sang nhượng căn hộ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nhờ các chuyên gia bất động sản định giá trước

bán nhà quận Thanh Xuân
Một số điều cần lưu ý khi bán nhà tại quận Thanh Xuân

Để đưa ra mức giá không bị “hớ”, không quá rẻ so với giá thị trường, bạn nên tìm đến các chuyên gia bất động sản. Họ sẽ giúp bạn định giá căn nhà của bạn chuẩn xác nhất đồng thời đưa ra những đánh giá, nhận xét và lời khuyên dành cho bạn để bán nhà quận Thanh Xuân được giá cao. 

Bạn có thể tìm đến các văn phòng bất động sản hoặc trung tâm môi giới nhà đất và nhờ sự trợ giúp. Đặc biệt, nếu bạn không có thời gian cho việc tìm kiếm khách mua nhà, bạn hoàn toàn có thể nhờ các trung tâm bất động sản này “bán hộ”. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo sự an toàn trong mọi vấn đề.

Trên đây là một số lưu ý khi bán nhà quận Thanh Xuân mà bạn nên tham khảo. Bỏ túi cho mình những bí kíp này sẽ giúp bạn bán căn hộ nhanh chóng, đơn giản mà không lo mất giá.

Xem thêm:Thị trường nhà đất Hà Nội luôn có độ trễ hơn TP HCM?

Leave a Comment