Kinh nghiệm bán nhà quận Bình Thạnh không phải ai cũng biết

Hiện nay, từ khóa bán nhà quận Bình Thạnh đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi lẽ, quận Bình Thạnh hiện là quận có khả năng phát triển dẫn đầu các quận tại TPHCM nên đã không ít người muốn tìm đến sinh sống ở nơi đây.

Điều này đã tạo ra sự mất cân bằng, khi mà cung nhà ở không lớn còn cầu lại quá cao. Vì vậy, nếu muốn bán nhà ở đây, bạn hãy suy xét thật kỹ. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho các bạn cùng biết để bán nhà ở tại Bình Thạnh.

Thị trường bất động sản Bình Thạnh có sự phân chia rõ rệt

Thị trường bất động sản Bình Thạnh luôn có sự phân chia rõ ràng về các loại bất động sản. Cụ thể, trên những tuyến đường khác nhau, giá trị bất động sản la không giống nhau.

Cụ thể, trên đường Điện Biên Phủ và đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là 2 con đường đông và sầm uất nhất tại quận Bình Thạnh. Nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng ấn tượng nên giá bán nhà đất không phải là rẻ.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận bình thạnh

Giá bất động sản tại Bình Thạnh luôn có sự thay đổi phân chia rõ rệt

Ngược lại, đường Bùi Đình Túy, Thanh Đa là đường phố nhỏ, chật hẹp, việc giao thông không được thuận tiện như những nơi bác. Bởi vậy, giá bán nhà đất ở đây cũng thấp hơn khá nhiều so với nơi khác. Điều này đã cho ta thấy rằng, nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà quận Bình Thạnh, cần phải có sự khảo sát trước trước về mặt giá cả, tránh trường hợp bán rẻ quá hoặc đắt quá.

Những kinh nghiệm khi bán nhà quận Bình Thạnh không phải ai cũng biết

Để có thể bán nhà quận Bình Thạnh nhanh chóng, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Tân trang lại ngôi nhà

Một trong những yếu tố quyết định bạn có thể bán nhà quận Bình Thạnh hay không chính là việc bạn tân trang lại ngôi nhà của mình. Tại sao lại nói như vậy? Bởi lẽ, rất nhiều người hiện đang có xu hướng mua nhà là được vào ở luôn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hơn nữa, không ai có thể trả giá cao cho một ngôi nhà đã xuống cấp, phải sửa đi sửa lại sau khi mua nhà. Vì vậy, hãy tân trang một chút cho ngôi nhà của mình để bán chúng với mức giá cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận bình thạnh

Tân trang lại toàn bộ ngôi nhà trước khi bán là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng

Có trường hợp chỉ cần sơn sửa lại nhà, thiết kế lại cho hợp lý mà đã nâng giá nhà lên gấp 1/3 so với ban đầu. Việc sửa sang này không có yêu cầu gì quá cao hay phức tạp, bạn chỉ cần chú ý một chút trong thiết kế đã mang đến cái nhìn vô cùng thiện cảm cho những người đang có ý định mua nhà.

Cung cấp các thông tin cần thiết về vị trí, tiện ích rõ ràng, cụ thể

Kinh nghim giúp bạn có thể bán nhà quận Bình Thạnh nhanh chóng chính là việc cung cấp các thông tin về vị trí, tiện ích dự án một cách chính xác và đầy đủ nhất. Hãy cho khách hàng thấy được họ sẽ có những lợi ích gì khi chuyển về nơi đây sinh sống và làm việc.

Vị trí thuận lợi cụ thể như thời gian di chuyển sang các quận khác không quá dài chỉ khoảng 15 – 20 phút; dễ dàng đến bến xe Miền Đông, gần công viên phù hợp cho bạn tập thể dục vào buổi sáng,… Đương nhiên, ai cũng có thể thấy được sự đắt giá của vị trí này như thế nào.

Bên cạnh vị trí nhà ở, tiện ích xung quanh cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Đối với nhiều gia đình, tiện ích về trường học, bệnh viện, công viên,… là những điều rất cần thiết. Chính những tiện ích như vậy đã góp phần gia tăng giá bán nhà quận Bình Thạnh hơn so với trước.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận bình thạnh

Thông tin về tiện ích khu vực nên được cung cấp đầy đủ

Chấp nhận thỏa thuận giá

Trong bất kỳ bản tin rao bán nhà nào, bạn cũng đều thấy có dòng chữ chấp nhận thỏa thuận giá. Điều này chính là yếu tố ảnh hưởng đến sức mua của khách hàng. Khi mà thấy dòng chữ này, người mua sẽ suy nghĩ rằng họ có thể trao đổi để hạ giá bán nhà xuống mức thấp hơn. Từ đó, giúp cho họ tiết kiệm được khoản tiền từ vài triệu – vài chục triệu đồng.

Bởi vậy, khi thấy thông tin này được đăng tải, người mua cũng phần nào bớt đi sự khó tính, xét nét trong lựa chọn “sắm” nhà mới. Nhờ vậy, giúp bạn có thể bán nhà quận Bình Thạnh nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn cần chú ý, với thị trường bất động sản thay đổi thất thường như Bình Thạnh khi đưa ra quyết định mua/ bán nhà đều cần phải có sự xem xét kỹ lưỡng. Vì có thể, sau khi bán nhà ở đây bạn khó  mua được căn nhà với mức giá tương đương nhưng sở hữu nhiều tiện ích như vậy.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận bình thạnh

Chấp nhận thỏa thuận giá là điều nên làm

Qua đây, bạn đã biết những kinh nghiệm khi bán nhà quận Bình Thạnh đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Mong rằng các bạn đã hiểu hơn về căn nhà của mình và đưa ra mức giá bán phù hợp.

Leave a Comment