Bán nhà mặt phố quận Đống Đa – Hà Nội chỉ với giá 8 tỷ

Bất động sản chưa bao giờ là chủ đề hết nóng trên các diễn đàn lớn nhỏ hiện nay. Tại Hà Nội, đó lại càng là vấn đề được quan tâm nhiều hơn cả. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều đó thì rất có thể tin tức về bán nhà mặt phố quận Đống Đa dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!

Bán nhà mặt phố quận Đống Đa, Hà Nội

Quận Đống Đa là một trong những quận mang tính chất trung tâm của Hà Nội. Tại đây, các hoạt động văn hóa, xã hội, kinh doanh thương mại đều diễn ra rất sôi động. Chính bởi vậy, việc mua bán nhà tại quận Đống Đa là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Bạn có thể tham khảo mảnh đất đang được rao bán mới đây ngày 19/09/2019. Ô đất này có địa chỉ tại phố Xã Đàn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Bạn sẽ nhìn thấy vị trí của nó nằm ngay tại ngã tư Xã Đàn, Giải Phóng. Lô đất cách phố Xã Đàn chỉ khoảng 10 mét, đường xá giao thông đi lại rất thuận tiện, ô tô ra vào thoải mái.

Vị trí của lô đất tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội trên bản đồ
Vị trí của lô đất tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội trên bản đồ

Ô đất này có tổng diện tích là 35 m2, với mặt tiền rộng đến 6,5. Do đó, chủ nhà có thể tùy ý lựa chọn mua đất để ở, kinh doanh hoặc cho thuê lại đều được. Nhà nằm trên đất là nhà lô góc 3 tầng cũ, hiện cũng đang được gia chủ cho thuê để kinh doanh và thu về 20 triệu đồng một tháng. Lô đất có sổ đỏ chính chủ, người mua sẽ được tận mắt xem xét khi thực hiện giao dịch.

Giá bán lô đất tại phố Xã Đàn, quận Đống Đa

Hiện nay, lô đất trên đang được đề ra mức giá là 8 tỷ đồng. Với một vị trí đẹp và diện tích khá như vậy thì mức giá này được cho là khá thiện chí. Ngoài ra, phía người bán cũng thông tin rằng họ có thể thương lượng với người mua để đưa ra mức giá chung phù hợp với thỏa thuận của cả hai bên.

Để biết chi tiết hơn về mảnh đất tại phố Xã Đàn, quận Đống Đa trên đây, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Quyền lợi của bên mua là được miễn phí hoàn toàn khi xem nhà và hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng.

bán nhà mặt phố quận Đống Đa
Tìm hiểu giá bán lô đất tại Xã Đàn, Đống Đa

Hiện nay, việc mua bán nhà đất bị không ít kẻ gian lợi dụng để lừa đảo người mua nhằm trục lợi. Để tránh không rơi vào tình trạng đó thì bạn cần tìm địa chỉ bán nhà cũng như bên môi giới uy tín, xuất trình được đầy đủ các giấy tờ liên quan làm cơ sở cho giao dịch quan trọng này. 

Trên đây là thông tin về mua bán nhà mặt phố quận Đống Đa đối với mảnh đất nằm tại Xã Đàn, Đống Đa. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn!

Xem thêm: Xem tin bán nhà khu Cầu Giấy giá 2 tỷ ở đâu uy tín?

Leave a Comment