• Home
 • |
 • Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hút Tài Lộc

Tháng Mười Một 10, 2021

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hút Tài Lộc

Dưới đây là bài viết cung cấp đầy đủ thông tin cùng những gợi ý về tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào phù hợp với gia chủ đang “sở hữu” tuổi này.

Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào

Ông bà ta thường nói “An cư” thì mới “Lạc nghiệp” đây là quan niệm đã xuyên suốt qua bao thế hệ để từ đó họ đúc kết ra được tầm quan trọng của ngôi nhà trong đời sống của mỗi người.

Tầm quan trọng của hướng nhà có tác động rất lớn đến mội trường làm việc và cư trú, việc chọn lựa hướng nhà phải bảo quát về điều kiện khí hậu cũng như hoàn cảnh địa lý,…

Theo thường lệ, để nói về một hướng nhà tốt thì điều kiện tiên quyết là mùa đông phải đón nhận được sự tươi sáng của ánh mặt trời, còn mùa hè tránh được ánh nắng trực tiếp nhưng phải ngôi nhà phải thông thoáng và mát mẻ.

Đối với người Việt Nam chúng ta thì phong thuỷ như là một khuynh hướng giúp gia chủ xác định dược phương hướng tốt xấu của mỗi người, để làm được điều đó người xưa họ dựa vào năm sinh âm lịch cùng giới tính của gia chủ. Phương pháp này cho ta thấy được độ hiệu quả đi kèm với chất lượng và đặc biệt lại cực kì dễ thực hành nên rất được lòng nhiều người.

Các hướng tốt xấu của mỗi người phụ thuộc vào quái số và quái mệnh của người đó. Họ dựa vào hướng tốt xấu và hợp khắc của mình để chọn lựa các hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, hướng bàn thờ,… ngoài ra, họ còn dựa vào các cung tốt xấu trong nhà để trưng bày thêm các vật phẩm phong thuỷ nhằm hoá giải vận hạn – tăng vận cát tường.

 Thông Tin Chung Về Ất Sửu – 1985

Gia chủ sinh năm 1985 có năm sinh dương lịch là 1985 còn âm lịch là năm Ất Sửu (con trâu) tính từ ngày 25/02/1985 đến 08/02/1986. Những người sinh năm này có quẻ mệnh đối với nam thuộc cung Càn (Kim) – Tây tứ mệnh, ngược lại nữ thuộc cung Ly (Hoả) – Đông tứ mệnh.

Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào

Có ngũ hành ứng với Hải trung kim dịch ra là vàng trong biển, tương sinh Thuỷ, Thổ; tương khắc Mộc, Hoả. Năm sinh âm lịch Ất Sửu có thiên can là Ất tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ, Tân; có địa chi là Sửu tương hợp với Tỷ, Dậu, Sửu; tương hình với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

>>>Chi tiết thêm về tuổi Ất Sửu có thể gia chủ quan tâm.

Những người có năm sinh 1985 được ví là xương con trâu nhưng lại cầm tinh con chó. Nói về tính tình thì những người thuộc tuổi này họ khá hiền lành, chăm chỉ, chịu khó và hay suy nghĩ, niềm vui thì ít mà lo âu lại nhiều.

Cuộc sống của tuổi này khá lận đận, truân chuyên do trải qua nhiều thăng trầm lúc thịnh lúc suy, tự mình chèo chống vượt qua những cơn giông bão cuộc đời, không biết lúc nào sẽ ập đến với họ. Họ luôn trong tình trạng lo toan và bận rộn khó mà được nhàn nhã về cả tinh thần lẫn vật chất.

Tuy nhiên khi đã đặt ra mục tiêu rõ ràng và cụ thể thì tuổi Ất Sửu sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng để đạt được. Việc xác định màu sắc, hướng hợp, tuổi hợp,… cũng là một cách theo phong thuỷ hỗ trợ đem đến may mắn và xua đuổi những vận xui không đáng có cho gia chủ.

Màu Sắc Hợp Và Khắc Tuổi Ất Sửu – 1985

Những người đang “sở hữu” tuổi Ất Sửu họ hợp với hai mảng màu chính đó là mảng màu Thổ và mảng màu Kim.

Nam 1985 thuộc cung Càn ứng với hành Kim tương sinh với màu sắc của hành Thổ, cụ thể là màu vàng hoặc nâu; tương hợp với màu trắng, xám hoặc ghi. Ngoài ra có màu có thể chế ngự được là màu xanh lá (thuộc hành Mộc). Song song đó các màu như hồng, đỏ và tím thuộc bộ các màu sắc khắc với nam tuổi Ất Sửu.

Nữ 1985 thuộc cung Ly ứng với hành Hoả tương sinh với màu xanh lá của hành Thổ, còn màu tương hợp của nữ tuổi Ất Sửu lại là màu tương khắc của nam tuổi này đó là màu hồng, đỏ và tím thuộc hành Hoả. Ngoài ra màu chế ngự được là màu trắng, xám và ghi.

Đồng thời nữ tuổi 1985 khắc với các màu như màu đen và xanh nước biển – thuộc hành Thuỷ, mà Thuỷ thì khắc Hoả. Bên cạnh đó, nữ tuổi này cũng không hợp sử dụng các màu như màu vàng, nâu – thuộc hành Hoả mà Hoả thì lại khắc Kim, các yếu tố này kết hợp lại sẽ làm giảm đi nguồn năng lượng tích cực đến với gia chủ.

Những Con Số, Tuổi Và Hướng Hợp – Khắc Tuổi Ất Sửu 1985

Những người sinh năm 1985, nam thì hợp với các số 6, 7, 8; nữ thì hợp 3, 4, 9.

Các hướng hợp/ khắc đối với tuổi Ất Sửu:

Hướng hợp Hướng khắc
Về nam tuổi Ất Sửu:

·        Hướng Tây hướng của Sinh Khí

·        Hướng Tây Nam hướng của Phúc Đức

·        Hướng Đông Bắc hướng của Thiên Y

·        Hướng Tây Bắc hướng của Phục Vị

Về nữ tuổi Ất Sửu:

·        Hướng Đông hướng của Sinh Khí

·        Hướng Bắc hướng của Phúc Đức

·        Hướng Đông Nam hướng của Thiên Y

·        Hướng Nam hướng của Phục Vị.

 

 

·        Hướng Nam hướng phạm Tuyết Mệnh

·        Hướng Đông hướng phạm Ngũ Quỷ

·        Hướng Đông Nam hướng phạm Hoạ Hại

·        Hướng Bắc hướng phạm Lục Sát.

 

·        Hướng Tây Bắc hướng phạm Tuyết Mệnh

·        Hướng Tây hướng phạm Ngũ Quỷ

·        Hướng Đông Bắc hướng phạm Hoạ Hại

·        Hướng Tây Nam hướng phạm Lục Sát.

Ngoài ra, trong làm ăn hay trong việc dựng vợ gả chồng thì phong thuỷ cũng được áp dụng vào để tránh tình trạng đời sống hôn nhân không phù hợp cũng như nếu có hợp tác làm ăn thì cũng giảm đi những thiệt hại không mong muốn. Sau đây là những tuổi hợp và kị nhau của Ất Sửu 1985.

Về nam mạng:

 • Trong làm ăn nam Ất Sửu hợp với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi;
 • Còn với việc lựa chọn bạn đời họ phù hợp với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.
 • Đồng thời, tuổi này họ khắc: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân nên hạn chế hợp tác.

Về nữ mạng:

 • Trong làm ăn hợp với các tuổi: Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn, Tân Mùi;
 • Đối với việc lựa chọn bạn đời họ hợp các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.
 • Bên cạnh đó họ khắc các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Những Hướng Hợp Và Khắc Tuổi Ất Sửu – 1985

Xét theo ngũ hành, người mang tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim và cầm tinh con trâu. Trâu vốn hiền lành, chịu khó nên những người thuộc tuổi này họ rất chăm chỉ và cần cù, luôn thể hiện sự cầu tiền và cố gắng hết mình trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Khi người khác nghĩ ngơi, thảnh thơi thì người tuổi Ất Sửu lại vất vả làm việc bươn chải và rèn luyện không ngừng, chính vì thế nên thành công luôn tìm đến họ sớm vì họ đã dùng hết thanh xuân để “cày cuốc” và không ngừng làm việc.

Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào

Dù về sau cuộc sống họ có viên mãn và ổn định hơn nhưng không thể bớt lo khi “nút” thăng trầm luôn được bật, với họ bất kì giông tố hay biến động nào cũng có thể ập đến mà khó kịp trở tay.

Chính vì điều đó, việc lựa chọn hướng nhà hợp theo phong thuỷ, tránh điềm xấu rước thêm may mắn và tài lộc vào nhà rất cần được người tuổi Ất Sửu (1985) quan tâm. Ngay sau đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các gia chủ câu hỏi Ất Sửu hợp hướng nào?

Những Hướng Hợp Đối Với Nam Tuổi Ất Sửu 1985

Dưới đây là các hướng tốt cho gia chủ, sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít.

Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào

Hướng Tây Bắc (ứng với Phục Vị hay nhận được những sự giúp đỡ) nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh, trong công việc hoặc trong cuộc sống mỗi khi có khó khăn, nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Bắc (ứng với Thiên Y hay gặp được thiên thời, ắt được che chở) được thiên thời che chở, gia chủ được ban cho nhiều sức khoẻ để làm việc và họ khá thành công, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, nên đặt làm nơi phòng ngủ.

Hướng Tây (ứng với Sinh Khí hay phúc lộc vẹn toàn) phú quý giàu sang, nguồn sinh khí tốt sẽ “lũ lượt” kéo đến cửa nhà, nên đặt làm nơi để ngồi làm việc.

Hướng Tây Nam (ứng với cung Diên Niên hay mọi sự an ổn) sự nghiệp và gia đình gắn kết trên dưới thuận hoà, mọi việc trong cuộc sống trở nên vô cùng thuận lợi nên đặt làm cửa chính để đón nhận thêm nhiều sự yêu thương vào nhà.

Hướng Nhà Xấu Cần Tránh Cho Gia Chủ Nam Mạng Ất Sửu

Hướng Bắc (ứng với cung Lục Sát hay nhà có hoạ khí) gặp nhiều thị phi, bị hàm oan và mang tiếng xấu, gặp nhiều trục trặc trong gia đình gây mất hạnh phúc thậm chí trong nhà xảy ra cảnh tang tóc.

Hướng Đông (ứng với Ngũ Quỹ hay gặp nhiều tai hoạ) gặp nhiều tai hoạ về bệnh tật, sự xui xẻo đến cả trong công việc cũng như cuộc sống, gây ảnh hưởng nặng nề cho gia chủ, thậm chí táng gia bại sản, mất đi nguồn thu nhập chính.

Hướng Nam (ứng với Tuyệt Mệnh hay hoạ chết chóc) gặp hoạ nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến cảnh chết chóc, đau thương.

Hướng Đông Nam (ứng với Hoạ Hại hay nhà có hung khí sắt nhọn) bất trắc ập đến liên tục, luôn gặp xúi quẩy kéo đến dễ vướng vào thị phi, thù hận thậm chí kiện tụng ngồi tù.

Những Hướng Hợp Đối Với Nữ Tuổi Ất Sửu 1985

Hướng Bắc (ứng với Diên Niên hay mọi sự đều hướng tới ổn định) công việc phát triển và thăng tiếng, vượt qua được mọi bệnh tật cũng như những khó khăn trong cuộc sống, gia đình gắn kết thuận hoà trên dưới ổn định, nên đặt làm nơi cửa chính.

Hướng Đông (ứng với Sinh Khí hay phúc lộc vẹn toàn) lộc làm ăn kéo đến cùng với đó là danh vọng, địa vị, tiền tài phú quý trọn vẹn, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến từ đó làm ăn phát đạt, nên đặt làm nơi để ngồi làm việc.

Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào

Hướng Nam (ứng với Phục Vị hay nhận được sự tương giúp của mọi người) cuộc sống yên ổn, luôn nhận được sự tương trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh, luôn thuận lợi trong những việc muốn làm, đặt làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Nam (ứng với Thiên Y hay gặp thiên thời che chở) thiên thời và địa lợi là hai yếu tố quan trọng để có thể phát triển. Điều này giúp ích cho sức khoẻ, đẩy lùi được bệnh tật, nhận được lộc trời để sinh con đẻ cái, gia đình viên mãn hạnh phúc, nên đặt làm nơi phòng ngủ.

Hướng Nhà Xấu Cần Tránh Cho Gia Chủ Nữ Mạng Ất Sửu

Hướng Tây Bắc (ứng với Tuệt Mệnh hay hoạ chết chóc) gặp hoạ nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến cảnh chết chóc, tang thương.

Hướng Đông Bắc (ứng với Hoạ Hại hay nhà có hung khí sắt nhọn nguy hiểm) bất trắc ập đến liên tục, luôn gặp xui xẻo kéo đến dễ vướng vào thị phi, thù hận thậm chí kiện tụng ngồi tù.

Hướng Tây (ứng với Ngũ Quỷ hay gặp nhiều tai hoạ) gặp nhiều tai hoạ về bệnh tật, bất hoà trong các mối quan hệ, kéo theo nhiều sự xui xẻo đến cả trong công việc cũng như cuộc sống, thậm chí là phá sản gây ảnh hưởng nặng nề cho gia chủ.

Hướng Tây Nam (ứng với Lục Sát hay nhà có sát khí) trục trặc trong các mối quan hệ, đặc biệt là tình cảm. Hay những hận thù dẫn đến kiệng tụng thậm chí ngồi tù.

 Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Gia chủ cần dựa vào 3 yếu tố chính để xác định Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào hợp, với 3 yếu tố đó là hướng phương vị, hướng khí hậu, hướng mệnh trạch.

Đầu tiên về hướng phương vị, dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp để xác định được hướng của gia chủ. Nam mạng Ất Sửu có cung mệnh Càn (ứng với Kim) thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp là Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Bên cạnh đó gia chủ nữ mạng Ất Sửu có mệnh Ly (ứng với Hoả) thuộc Đông tứ mệnh hợp với các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Tiếp theo là hướng khí hậu, không riêng gia chủ tuổi Ất Sửu mà đa số mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây theo hướng Nam, để đem đến cho gia đình mình không gian sống lý tưởng hoà mình vào không khí mát mẻ của mùa hè và ấm áp của mùa đông. Nhưng cũng tuỳ vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà phù hợp cho tuổi Ất Sửu.

Cuối cùng là hướng cung trạch, các hướng lần lượt là Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Tây phù hợp với nam tuổi Ất Sửu; còn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam lại phù hợp với gia chủ nữ.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất?

Hẳn là những người thuộc tuổi Ất Sửu đang phân vân không biết xây nhà nên xây năm nào thì “đẹp” để hợp phong thuỷ kéo đến nhiều sự may mắn cho mình. Dưới đây là giải đáp những thắc mắc và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho gia chủ tuổi 1985 về việc xây nhà.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Năm 2024 Dự Kiến Là Năm Làm Nhà (Năm Giáp Thìn)

Đầu tiên nói về Tam Tai, vào các năm Tam Tai (Hợi, Tý, Sửu) người tuổi Ất Sửu theo quy luật tránh xây cất nhà cửa. Cho nên khi chọn năm 2024 (Giáp Thìn) để xây nhà theo cách tính của tam tai thì gia chủ không cần lo lắng sẽ phạm phải tuổi đại kỵ.

Tiếp theo về Kim Lâu, vào năm Giáp Thìn gia chủ đã 40 tuổi, theo cách tính của phong thuỷ bát trạch gia chủ không cần lo lắng phạm vào năm Kim Lâu.

Cuối cùng về Hoang ốc, theo cách tính của Hoang ốc gia chủ phạm vào “Tứ Tấn Tài”, mà “Tứ Tấn Tài” lại mang đến nhiều cát lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ tuổi Ất Sửu.

Năm 2027 Dự Kiến Là Năm Xây Nhà (Năm Đinh Mùi)

Đầu tiên nói về Tam Tai, theo cách tính của Tam Tai người tuổi Ất Sửu khi làm nhà vào năm 2027 sẽ không cần lo lắng sẽ phạm vào tuổi đại kỵ.

Tiếp theo về Kim Lâu, vào năm Đinh Mùi (2027) gia chủ đã 43 tuổi, theo cách tính của Kim Lâu thì năm này gia chủ sẽ không phạm vào hoạ Kim Lâu.

Cuối cùng về Hoang ốc, theo cách tính của Hoang ốc gia chủ phạm vào “Nhất Kiệt”, mà “Nhất Kiệt” tức là gia chủ tuổi Ất Sửu có chốn làm ăn, phát triển sự nghiệp mọi việc thuận lợi phát tài.

Tóm lại, qua những dự kiến trên thì 2 năm 2024 (Giáp Thìn) và 2027 (Đinh Mùi) rất phù hợp với những gia chủ đang có ý định xây cất tổ ấm cho mình. Không phạm vào các tuổi đại kỵ cũng như gặp vận hạn khi xây nhà vào những năm này mà họ còn gặp được “Tứ tấn tài” cũng như “Nhất Kiệt” 2 yếu tố góp phần đem về cho gia chủ thêm nhiều may mắn và phúc lộc.

Hướng Đặt Cổng Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Đối với nam gia chủ tuổi Ất Sửu hướng cổng để đón phú quý cùng tài lộc là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc (ứng Phục Vị)
 • Hướng Đông Bắc (ứng Thiên Y)
 • Hướng Tây (ứng Sinh Khí)
 • Hướng Tây Nam (ứng Diên Niên).

Còn về nữ gia chủ tuổi Ất Sửu hướng cổng là các hướng:

 • Hướng Bắc (ứng Diên Niên)
 • Hướng Đông (ứng Sinh Khí)
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y)

Trong 3 cổng này thì cổng phía Bắc có vị trí đẹp nhất do gia chủ cung Lý trạch toạ phía Nam.

Xét theo năm sinh thì nữ Ất Sửu không nên mở cổng phía Nam, vì phía Nam hướng Hoả, như đã nói ở trên thì Hoả khắt Kim, gây nhiều trở ngại cho gia chủ về sau.

Hướng Đặt Giường Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Không gì thoải mái bằng khi được say giấc ngủ ngon trên chiếc giường của mình, để có được điều này phải bao gồm nhiều yếu tố và trong các yếu tố đó phải kể đến đó là hướng giường hợp phòng ngủ.

Nam gia chủ tuổi Ất Sửu có cung mệnh và niên mệnh tương hợp với nhau vì đều là Kim, nên hướng đặt giường ngủ phù hợp với các hướng:

 • Hướng Tây (ứng Sinh Khí)
 • Hướng Đông Bắc (ứng Thiên Y)
 • Hướng Tây Nam (ứng Diên Niên)
 • Hướng Tây Bắc (ứng Phục Vị)

Trong đó hướng Tây là hướng tốt nhất, đặc biệt đây là hướng tốt đối với nam gia chủ.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Về nữ chủ tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Hoả khắc Kim nên hay gặp trắc trở trong cuộc sống, để giảm thiểu sự tương khắt này, nữ gia chủ nên đặt giường theo các hướng:

 • Hướng Đông (ứng Sinh Khí)
 • Hướng Đông Nam (ứng Thiên Y)
 • Hướng Bắc (ứng Diên Niên)
 • Hướng Nam (ứng Phục Vị)

Trong đó hướng tốt với nữ giới là hướng Đông Nam.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp – Khắc Tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh ngũ hành là Hải Trung Kim được giải nghĩa là vàng trong biển. Hải Trung Kim khắc với những người có mệnh là Bình Địa Mộc bởi theo quan niệm của ngũ hành thì Kim khắc Mộc.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Đối với phương hướng tốt xấu thì ở nam và nữ có sự trái ngược nhau về hướng đặt, bàn thờ nằm tại vị trí “toạ cát, hướng cát” tức là bàn thờ phải nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ.

Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Tuổi Ất Sửu

Đối với gia chủ là nam, có 2 hướng:

 • Hướng Đông Bắc (ứng Thiên Y) toạ cung Diên Niên
 • Hướng Tây Nam (ứng Diên Niên) toạ cung Thiên Y.

Đối với nữ gia chủ tuổi Ất Sửu cũng có 2 hướng để đặt bàn thờ đó là hướng:

 • Hướng Bắc (Diên Niên) toạ cung Phục Vị
 • Hướng Nam (Phục Vị) toạ cung Diên Niên.

Ngoài ra, nam gia chủ có thể đặt theo hướng Tây để đón cung Sinh Khí, hướng này rất tốt cho vận mệnh và sức khoẻ của gia chủ cũng như gia đình hoặc Tây Bắc đón cung Phục Vị hướng này hỗ trợ gia chủ làm ăn suôn sẻ vững chắc; ngược lại nữ gia chủ có thể đặt theo hướng Đông đón cung Sinh Khí hoặc Đông Nam đón cung Thiên Y.

Hướng Đặt Bàn Thờ Khắc Tuổi Ất Sửu

Đối với nam tuổi Ất Sửu cần tránh đặt bàn thờ tại các vị trí dưới đây:

 • Hướng Nam phạm Tuyết Mệnh
 • Hướng Đông phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Bắc phạm Lục Sát
 • Hướng Đông Nam phạm Hoạ Hại

Đối với nữ tuổi Ất Sửu cần tránh đặt bàn thờ tại các vị trí dưới đây, vì có nguy cơ dẫn gia đình phạm vào những điều cấm kỵ, ảnh hưởng xấu đến vận khí:

 • Hướng Tây Bắc phạm Tuyết Mệnh (hướng đặc biệt xấu trong 4 hướng)
 • Hướng Tây phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây Nam phạm Lục Sát
 • Hướng Đông Bắc phạm Hoạ Hại

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Nhìn chung gia chủ Ất Sửu – 1985 sẽ thấy được nếu sắp xếp đi theo thứ tự sẽ thấy hướng tốt đầu tiên phải kể đến là hướng Đông đón nhận được Sinh Khí được ban nhiều phúc lộc, kế tiếp là hướng Đông Nam nhận Thiên Y được trời ban diễm phúc tốt lành, phù hộ trợ giúp.

Ngoài ra, hai hướng còn lại là hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị) tuy tốt không bằng hai hướng kể trên nhưng nếu dùng để đặt bàn thờ tại hai vị trí này vẫn rất phù hợp cho gia chủ tuổi Ất Sửu.

Đồng thời, ngoài vị trí tốt thì bàn thờ cần thêm một vài chi tiết khác và bố trí bàn thờ đúng chuẩn sẽ giúp chủ nhân có không gian thờ phụng tôn kính và trang nghiêm.

Hướng Đặt Bếp Hợp – Khắc Tuổi Ất Sửu 1985

Từ xa xưa người Việt Nam chúng ta quan niệm căn bếp như là nhân mạch, là trái tim của ngôi nhà. Mọi sự bệnh tật, ốm đau đều từ căn bếp ngôi nhà mà sinh ra, vì vậy việc xem hướng đặt bếp tuổi Ất Sửu 1985 là vô cùng quan trọng.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Ngay dưới đây là những gợi ý về hướng bếp đặt chuẩn được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá cao:

Đối với nam tuổi Ất Sửu nên đặt bếp theo hướng: Đối với nữ tuổi Ất Sửu nên đặt bếp theo hướng:
·        Đặt hướng Tây Bắc đón cung Lục Vị

·        Đặt hướng Đông Bắc đón cung Thiên Y

·        Đặt hướng Tây Nam đón cung Phước Đức

·        Đặt hướng Tây đón cung Sinh Khí

·        Đặt hướng Nam đón cung Phục Vị

·        Đặt hướng Đông Nam đón cung Thiên Y

·        Đặt hướng Bắc đón cung Phước Đức

·        Đặt hướng Đông đón cung Sinh Khí

Có hướng hợp tức sẽ có hướng khắc, sau đây là những hướng khắc, kỵ gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 không nên xây bếp tại các hướng này:

 • Đặt hướng Nam phạm Tuyệt Mệnh
 • Đặt hướng Đông phạm Ngũ Quỷ
 • Đặt hướng Bắc phạm Lục Sát
 • Đặt hướng Đông Nam phạm Hoạ Hại.

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Đặc biệt, riêng hướng bếp gia chủ tuổi Ất Sửu nên để ý đặt bếp tại các vị trí “toạ hung hướng cát” – tức đặt bếp ở những hướng khắc nhưng lại nhìn về hướng tốt, bởi bếp thuộc hành Hoả, mà Hoả tính dữ nên cần phải kìm hãm.

Theo quan niệm xưa, bếp đặt tại cung xấu để lấy bạo chế bạo, còn miệng bếp hướng về hướng tốt để gia tăng vượng khí thu hút may mắn, còn bếp nấu nên đặt tại chỗ xấu để đốt hung khí của khu vực đó.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu thành công nhờ vào trí tuệ của mình nhưng đổi lại họ quá cứng nhắc và khô khan nên rất khó được lòng người khác đặc biệt là khách hàng. Những hướng hợp với gia chủ tuổi 1985:

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hợp?

Về nam mạng thuộc Tây tứ mệnh có các hướng tốt:

 • Hướng Tây – Sinh Khí
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y
 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị
 • Hướng Tây Nam – Phước Đức

Về nữ mạng thuộc Đông tứ mệnh có các hướng tốt:

 • Hướng Đông – Sinh Khí
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y
 • Hướng Nam – Phục Vị
 • Hướng Bắc – Phước Đức

Ngoài ra, để thuận lợi hơn trong công việc và các mối quan hệ trở nen tốt đẹp người tuổi Ất Sửu nên chọn nơi để ngồi làm việc được xoay vào những hướng tốt, ngoài vị trí tốt thì gia chủ tuổi Ất Sửu nên trưng bày thêm những vật dụng phong thuỷ như cột thuỷ tinh có ưu điểm giúp gia chủ ngưng tụ ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm hay tăng khả năng tư duy, sáng tạo.

Hay hướng Đông Nam đặt một chậu cây nhỏ giúp thu hút tiền tài, nhưng tránh các loại cây có lá nhọn thân gai

Cảm Nhận Về Ất Sửu 1985

Sau khi đọc và tìm hiểu nhiều tôi đã cho ra bài viết “Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào”. Nhìn chung những người tuổi này khá cơ cực và vất vả, lận đận trong những năm tuổi trẻ, họ gần như không có thời gian dành cho bản thân mình mà lúc nào công tắt làm việc cũng trong trạng thái “bật” liên tục không ngừng.

Bù lại thành công đến với họ sớm hơn so với những người khác do cả tuổi xuân của họ đã dành ra để bươn chải và rèn luyện, nhưng không vì thế mà họ an yên sống sung sướng và hạnh phúc được, vì không biết lúc nào bão giông cuộc đời sẽ ập đến xô đẩy họ.

Tôi mong rằng, những thông tin trên góp một phần nhỏ công sức giúp gia chủ tuổi Ất Sửu tránh đi những vận hạn xui rủi và rước may mắn tài lộc đến với mình. Mong rằng gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ có cuộc đời an yên và hạnh phúc.

Kết Luận

Rõ ràng khi các bạn gõ “Ất Sửu 1985 hợp hướng nào” sẽ cho ra vô vàn kết quả cùng chất lượng khác nhau nhưng không phải bài viết nào cũng đầy đủ chi tiết và cung cấp nhiều thông tin chuẩn xác.

Trên đây là bài viết đã được tapchidiaoc lọc kĩ và cung cấp đầy đủ các thông tin bổ ích và chuẩn nhất theo phong thuỷ gửi đến các bạn tuổi Ất Sửu 1985 tham khảo và lựa chọn cho mình hướng nhà cũng như năm xây phù hợp. Rất vui khi những thông tin bổ ích trên góp một phần nào đó trong chính ngôi nhà của các bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

Related Posts

Xuất Hành Là Gì? Quy Tắc Về Ngày Giờ Xuất Hành Phải Nhớ

Xuất Hành Là Gì? Quy Tắc Về Ngày Giờ Xuất Hành Phải Nhớ

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hút Tài Lộc

Ất Sửu 1985 Xây Nhà Hướng Nào Hút Tài Lộc

Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chính Xác Nhất

Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chính Xác Nhất

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào?

tapchidiaoc.org


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}