10 mẫu bàn ăn nhỏ lãng mạn dành cho không gian 2 người

Một phòng ăn lớn là nơi hoàn hảo để cho bạn bè và gia đình của bạn tụ tập. Nhưng không phải ngôi nhà nào cũng có đủ không gian bố trí như vậy. Tuy nhiên, ngay cả những căn hộ nhỏ xíu, bạn vẫn có thiết kế được một bàn ăn lãng mạn, tuyệt vời không kém.

Ưu điểm của khu vực ăn uống nhỏ dành cho hai người là nó có thể được thiết lập khá nhiều ở bất cứ đâu trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Góc phòng khách, quầy bar ăn sáng của nhà bếp, một ngóc ngách đã bị lãng quên trước đó hoặc thậm chí là ban công nhỏ hoặc hành lang với không gian vừa đủ cho một chiếc bàn và một vài chiếc ghế – khá nhiều chỗ có thể biến thành một khu vực ăn uống nhỏ đáng yêu.

Dưới đây là 10 mẫu bàn ăn nhỏ được ưa chuộng trong năm 2019

  1. Phòng ăn hoàn hảo cho hai người trong căn hộ nhỏ

2. Sử dụng thêm một chiếc ghế phụ khi khách đến làm cho không gian ăn uống siêu nhỏ này trở nên thiết thực hơn3. Sử dụng không gian nhỏ cho cả bữa sáng và bữa tối một cách dễ dàng4. Ghế mang màu cam tươi sáng với không gian ăn uống nhỏ dành cho hai người5. Phòng ăn nhỏ với bàn cho hai người vẫn toát lên sự sang trọng6. Khu vực ăn tối tại nhà với một chút quyến rũ của sắc màu Nhật Bản7. Khu vực ăn uống nhỏ và xinh bên cạnh cửa sổ có ghế gỗ cho hai người8. Không gian dưới cầu thang biến thành khu ăn uống nhỏ đáng yêu cho hai người9. Không thể phủ nhận là một chiếc bàn dành cho hai người vô cùng lãng mạn10. Không gian ăn uống tuyệt đẹp cho hai người trong một ngôi nhà nhỏ sành điệu

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment